Nhận giá DOOR TO DOOR VỚI phương thức vận chuyển đa dạng trong vòng 30p giữa Việt Nam và hơn 2400 cảng biển trên toàn thế giới.

Xem thêm

Chọn nhiều phương thức vận chuyển trong 1 booking với giá tốt nhất và đặt chỗ siêu tốc trong 1 phút.

Xem thêm

Chọn nhiều phương thức vận chuyển trong 1 booking với giá tốt nhất và đặt chỗ siêu tốc trong 1 phút.

Xem thêm

Cập nhật lịch trình tàu trước 4 tuần để thuận tiện lập kế hoạch vận chuyển hàng hóa.

Xem thêm

NHÀ VẬN TẢI - NVOCC BÁN SỈ TOÀN CẦU

Đáng Tin cậy

WR1 NVOCC

GIỮ VỊ THẾ TRUNG LẬP

Là thương hiệu NVOCC chuyên bán sỉ, dự thầu (bidding) cho các Forwarder, sở hữu mạng lưới hợp tác những hãng tàu lớn…

Là thương hiệu NVOCC chuyên bán sỉ, chuyên cung cấp dịch vụ cho các gói đấu thầu lớn nhỏ trong và ngoài nước dựa vào quan hệ hợp tác các hãng tàu lớn uy tín trên toàn thế giới.

Hơn thế nữa, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong chuyển đối số, ứng dụng công nghệ nhằm tối ưu hóa thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng và đối tác.

Với cam kết định vị trung lập của mình, WR1 luôn đặt đặt quan hệ tốt đẹp lâu dài Khách hàng là các công ty các Forwarder trong và ngoài nước lên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi định hướng không làm việc trực tiếp với khách hàng của các Forwarder.

Xem thêm

LIÊN MINH VẬN TẢI

KẾT NỐI NGUỒN LỰC

Đón đầu xu hướng kinh tế chia sẻ, liên minh xe WR1 thúc đẩy liên kết và tối ưu nguồn lực từ các xe mồ côi nhỏ lẻ. Song đó, chúng tôi…

Đón đầu xu hướng kinh tế chia sẻ, WR1 đã thành lập liên minh các chủ xe mồ coi nhỏ lẻ trên toàn quốc nhắm kết nối và tối ưu hóa nguồn lực vận hành.

Cùng với đó, chúng tôi chuẩn mực hóa tác phong, quy trình làm việc của mỗi tài xế theo yêu cầu đa dạng của mỗi kho hàng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, góp phần tạo dựng đội ngũ liên minh có năng lực và tư duy phục vụ chuyên nghiệp.

Xem thêm

TẠO GIÁ TRỊ THỰC -

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Cốt lõi trong văn hóa kinh doanh của WR1 là đồng hành cùng phát triển bền vững. Chúng tôi không chỉ tìm kiếm và phát triển…

WR1 không chỉ tìm kiếm và phát triển các giải pháp vận chuyển mang lại giá trị thực cho khách hàng, đối tác, cổ đông và nhà đầu tư, mà còn tích cực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và môi trường trong từng hoạt động kinh doanh.

Xem thêm

TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỐI SỐ TRONG NGÀNH LOGISTIC

Nền tảng công nghệ tích hợp hiện đại khách hàng có thể chủ động thao tác từ nhận báo giá, booking, kiểm tra lịch tàu và quản lý lô hàng trên nền tảng trực tuyến.

  • Lựa chọn tối ưu giúp tiết giảm chi phí và thời gian vận chuyển.
  • Chủ động quản lý, kiểm soát, tra cứu, truy xuất ở bất cứ đâu.
  • Truy cập 24/7 dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.
  • Giảm thiểu rủi ro và tăng minh bạch trong quá trình vận chuyển.
Xem thêm

Why Us?

Tự hào đồng hành