Vận chuyển đường biển VN đi Mỹ

Vận chuyển hàng FCL đi Mỹ

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG FCL ĐI MỸ UY TÍN HÀNG ĐẦU

WR1 tự hào là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển hàng nguyên container (FCL) từ Việt Nam đến Mỹ. Với cam kết vững chắc về uy tín và chất lượng dịch vụ, chúng tôi đảm bảo mọi lô hàng được vận chuyển đều diễn ra nhanh chóng, an toàn.

  • Mạng lưới rộng khắp: WR1 có khả năng xử lý vận chuyển hàng hóa từ các cảng ở Việt Nam (HCM/HPH) đến toàn bộ các cảng tại Hoa Kỳ, đặc biệt như Los Angeles (LAX), Long Beach (LGB), và New York City (NYC).
  • Đa dạng dịch vụ: Chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển đa phương thức với nhiều loại hình vận chuyển khác nhau tại Mỹ bao gồm: Door to Door, FBA, DDP …
  • Đơn vị đáng tin cậy: WR1 sử dụng F.B/L (FIATA Bill of Lading) – mẫu vận đơn phổ biến nhất và được chấp nhận rộng rãi bởi Phòng Thương mại Quốc tế (ICC) và các ngân hàng khi sử dụng L/C để thanh toán. Những nhà vận tải đa phương thức cấp mẫu vận đơn này cũng là các NVOCC đáng tin cậy, là thành viên uy tín của FIATA.

WR1 CUNG CẤP ĐA ĐẠNG DỊCH VỤ TUYẾN VN - USA

WR1 tự hào là đối tác tin cậy với các hãng tàu hàng lớn như MSK, OOCL, ONE, CMA…. giúp chúng tôi thiết lập hợp đồng giá trực tiếp với mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi lớn.

Là một đơn vị gom hàng lẻ với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển LCL với các giải pháp tối ưu đơn hàng cho khách hàng sỉ các tuyến VN – USA.

Với dịch vụ FBA (Fulfillment By Amazon), WR1 có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển cho người bán hàng trên kênh TMDT amazon tại Mỹ.

DỊCH VỤ CỘNG THÊM

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ FCL CỦA CHÚNG TÔI?

Dịch vụ hỗ trợ tận tình

SẴN SÀNG HỖ TRỢ 24/7

24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm! Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến đơn vận chuyển của bạn.

  • Hỗ trợ thủ tục và tư vấn chuyên sâu các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Hoa Kỳ về các mặt hàng như: dệt may, linh kiện điện tử, nội thất,…
  • Giải quyết những vấn đề liên quan đến đơn hàng như: bảo hiểm, đóng gói, gia cố, hun trùng, lộ trình, chứng từ hải quan,…
  • Liên hệ trực tuyến đa kênh:

TRA CỨU ĐƠN HÀNG TẠI WR1 PLATFORM

Theo dõi vận chuyển đơn hàng

Kiểm tra và theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng từ điểm đầu đến cuối mọi lúc, mọi nơi

Nhận thông báo tình trạng đơn hàng

Nhận thông báo mới nhất về trạng thái, tình trạng đơn hàng

Kiểm tra chứng từ đơn hàng

Kiểm tra hình ảnh, chứng từ cụ thể theo từng đơn hàng

TOP 5 mặt hàng xuất khẩu

từ VN sang Mỹ năm 2023

Theo Tổng cục thống kê, 11 tháng đầu năm 2023 tổng kim ngạch xuất khẩu Việt Nam – Hoa Kỳ đạt 87,88 tỷ USD, TOP 5 mặt hàng xuất khẩu sang Hoa Kỳ với trị giá kim ngạch xuất khẩu lớn nhất có thể kể đến như:

Máy móc thiết bị
dụng cụ phụ tùng khác

16,47 tỷ USD

Máy vi tính
và linh kiện

15,20 tỷ USD

Hàng
dệt may

13,17 tỷ USD

Điện thoại các loại và linh kiện

7,34 tỷ USD

Gỗ và
sản phẩm gỗ

6,56 tỷ USD