Tin Tức

5K PHÒNG CHỐNG DỊCH – HAPPY MASK

Trước diễn biến phức tạp & kéo dài của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam & toàn thế giới, WR1 xác định mỗi một nhận thức & hành động dù nhỏ cũng sẽ giúp cho chúng ta từng bước phòng ngừa và đẩy lùi được virus Sarc Covi-2, hướng đến đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân mỗi cá nhân cùng gia đình & cộng đồng xã hội.
Trong phòng tuyến 5K để ngăn ngừa Covid, chiếc khẩu trang luôn là ưu tiên hàng đầu & là điều kiện tiên quyết như một chiến sĩ bảo vệ cần thiết của mỗi người. Hãy xem chiếc khẩu trang nhỏ bé này như một lá chắn quan trọng, và hãy xem việc đeo khẩu trang không chỉ là giúp cho chính mình mà còn giúp thực hiện sứ mạng lớn hơn rất nhiều là bảo vệ gia đình và xã hội.
Vậy WR1 chúng tôi đã làm gì để lan toả sứ mạng ý nghĩa này đến mọi người?
Tất cả đều cần sự đồng lòng, đồng bộ, tuyên truyền & áp dụng một cách triệt để trong các hoạt động của doanh nghiệp.
Thông điệp WR1 muốn chia sẻ & lan toả đến mọi người:
“Dịch Covid-19 đã & đang diễn biến hết sức phức tạp tại Việt Nam. Cả nước đang chung tay phòng chống dịch, chúng ta hãy thể trách nhiệm, nghĩa vụ công dân & tinh thần dân tộc bằng việc hưởng ứng các hướng dẫn về phòng chống dịch. Hãy thực hiện 5K, đeo khẩu trang với sứ mạng bảo vệ người khác & xã hội là bảo vệ chính mình.”
Link clip truyền thông: https://www.youtube.com/watch?v=SQh4YvCTTHo&t=103s

Zalo Wr1