Tin Tức

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu Việt Nam

Trong bối cảnh thị trường xuất nhập khẩu ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Điều này đã tác động làm ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia trong đó có Việt Nam hoặc nội địa Việt Nam nhanh chóng “nở rộ”. Sự phát triển này làm cho các cơ sở kinh doanh, cá nhân khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín để gửi gắm những kiện hàng với mức chi phí tối ưu. WR1 một đơn vị vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy tiên phong chuyển đổi số trong ngành logistics tại Việt Nam. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu Việt Nam

Sơ lược về công ty WR1

WR1 hay “We are one,” hiện đang là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín của Việt Nam. Chuyên mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và dịch vụ vận tải đa dạng trên toàn cầu. Ngay từ ngày đầu thành lập, WR1 đã đặt tầm nhìn trở thành doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam. Định vị nhóm khách hàng về thương mại, điện tử hoá và công tác số hoá chăm sóc khách hàng. Đó cũng là lý do WR1 Platform được xây dựng nhằm hỗ trợ khách hàng quản lý đơn hàng mọi nơi mọi lúc thông qua nền tảng trực tuyến 24/7.

Với mạng lưới hoạt động rộng khắp, chúng tôi hiện đang có mặt tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Cùng với các tuyến chính ở nhiều quốc gia châu Á như Thái Lan, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Bangladesh, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan và Nhật Bản… WR1 cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao nhận hàng hóa tối ưu và hiệu quả.

WR1 không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, mà còn là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số. Ứng dụng công nghệ nhằm mang đến những giải pháp giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng và đối tác.

Không dừng lại ở đó, WR1 với tầm nhìn xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh vận chuyển đa dạng theo cả chiều ngang và chiều dọc. Chia sẻ sáng kiến và phát triển các gói giải pháp nhằm tối ưu chi phí, thời gian vận chuyển. Đồng thời, WR1 cũng đưa ra lời cam kết đồng hành cùng môi trường, đưa ra các giải pháp hiệu quả để giảm lượng phát khí CO2 thải ra.

Mọi nỗ lực không chỉ hướng đến việc duy trì sự chuyên nghiệp, mà còn mong muốn lan tỏa tinh thần “sống xanh” đến cộng đồng.

Tổng quan về dịch vụ vận chuyển hàng hoá nói chung và WR1 nói riêng

Vận chuyển hàng hoá là gì?

Vận chuyển hàng hóa là một khía cạnh then chốt của hệ thống kinh tế toàn cầu. Giúp kết nối các điểm sản xuất, phân phối, và tiêu thụ trên khắp thế giới. Quá trình này không chỉ liên quan đến việc di chuyển hàng từ địa điểm này đến địa điểm khác, mà còn bao gồm nhiều phương thức và yếu tố đa dạng.

Các phương tiện vận tải đa dạng như ô tô, tàu hỏa, tàu biển, máy bay cùng các dịch vụ logistics như kho bãi, dịch vụ giao hàng, đóng gói, đều đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng hàng hóa được chuyển giao một cách an toàn, hiệu quả và đúng thời hạn. Đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng, vận chuyển hàng hóa là một phần không thể thiếu của chuỗi cung ứng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cung ứng sản phẩm trên toàn thị trường.

Ngoài ra, vận chuyển hàng hóa cũng đối mặt với nhiều thách thức như biến đổi khí hậu, quản lý rủi ro, và các vấn đề liên quan đến an toàn. Việc tối ưu hóa hệ thống vận chuyển không chỉ giúp giảm chi phí mà còn có thể giảm tác động tiêu cực đối với môi trường.

vận chuyển hàng hóa

Tầm quan trọng của dịch vụ vận chuyển hàng hoá

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển các hoạt động kinh tế và thương mại. Quá trình vận chuyển tuy không góp phần vào việc tăng cường sản lượng nhưng có vai trò quan trọng nâng cao giá trị của sản phẩm trong chuỗi cung ứng (điển hình ở việc xuất – nhập khẩu hàng hóa). Vận chuyển chiếm một vị trí quan trọng trong ba yếu tố chính của logistics trong doanh nghiệp, trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp, dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những yếu tố quan trọng của chuỗi cung ứng, giúp đảm bảo có thể tiếp cận thị trường một cách hiệu quả và đúng thời hạn. Dịch vụ tốt không chỉ giúp tăng khả năng cạnh tranh mà còn mở ra cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh và thâm nhập vào các thị trường mới.

Với người tiêu dùng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa mang lại sự thuận tiện và đa dạng về lựa chọn, khả năng mua sắm trực tuyến và nhận hàng tận cửa mở ra trải nghiệm mua sắm tiện lợi và linh hoạt, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tăng cường sự thoải mái cho người tiêu dùng.

Từ góc độ xã hội và kinh tế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tạo ra nhiều việc làm và đóng góp vào sự phát triển của các cộng đồng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quốc gia mở cửa với thế giới, thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu và tăng cường sự liên kết quốc tế.

Như vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một phần không thể thiếu của nền kinh tế đóng góp quan trọng vào sự phát triển phồn thịnh và bền vững của các quốc gia.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại WR1

WR1 cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu phù hợp với loại hàng hóa, quy mô và ngân sách của mình.

Vận tải đường bộ

Hiện nay, WR1 đã có các giải pháp như tái sử dụng container, gộp tải và linh hoạt trong việc tổ chức cắt kéo rơ mooc nhằm xây dựng mạng lưới vận chuyển bao phủ rộng khắp cả nước, đảm bảo sự thuận tiện và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Vận chuyển chuyên tuyến, các tuyến chính bao gồm:

+ Trục Biên Hòa- Amata – Vĩnh Cửu

+ Trục QL51 (Long Thành – Nhơn Trạch – Bà Rịa Vũng Tàu)

+ Cụm Khu Công nghệ cao Linh Trung – Sóng Thần

+ Cụm KCN Sóng Thần – VSIP – Mỹ Phước – Bàu Bàng

+ Cụm KCN Tân Đức – KCN Đức Hòa

WR1 còn cung cấp mô hình chuyên tuyến Bắc – Nam, giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất và cải thiện thời gian vận chuyển cho dịch vụ vận tải nội địa bao gồm cả hàng chuyên container và hàng lẻ ở mọi kích thước, mọi tải trọng. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại WR1

Vận chuyển hàng FCL & AIR

WR1 cung cấp dịch vụ vận chuyển nguyên container (FCL) từ các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng đến hơn 60 quốc gia trên thế giới. Tập trung vận chuyển hàng hóa đến các khu vực Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc với mục tiêu hướng đến là đơn vị vận chuyển toàn cầu.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu đặc thù của khách hàng, WR1 hợp tác mật thiết với hơn 12 hãng hàng không lớn uy tín như: Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines nhằm đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với WR1, sự tin cậy và chất lượng là những giá trị hàng đầu, giúp khách hàng yên tâm khi chọn WR1 làm đối tác vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, WR1 cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường hàng không qua các hình thức vận chuyển như: Express, DDP console, Air charter,  … với lịch bay linh động cùng mức chi phí hợp lý .

Dịch vụ gom hàng lẻ 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm hơn trong ngành cùng hệ thống đối tác – đại lý tại hơn 60 quốc gia, WR1 cam kết chỉ cung cấp dịch vụ đến các công ty Forwarders/LSPs/ 3PL/4PL trong và ngoài nước. Đồng thời, không ngừng nỗ lực đưa ra những giải pháp vận chuyển nhanh chóng và giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đặc biệt, với kinh nghiệm làm hàng cho các Forwarder khó tính tại Nhật, Hàn, Mỹ… WR1 tự tin về khả năng đáp ứng vận chuyển những lô hàng quá khổ, quá tải cùng yêu cầu nghiêm ngặt từ quy trình vận chuyển cho đến quy trình kiểm soát chi phí. 

Chi phí của dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Cước phí thường được xác định dựa trên một loạt các yếu tố, bao gồm khoảng cách, phương tiện vận chuyển, loại hàng hóa, thời gian giao nhận, và các yêu cầu đặc biệt khác. Để có thông tin báo giá chính xác và minh bạch nhất, bạn có thể trải nghiệm tính năng báo giá nhanh từ WR1 Platform với 3 tiện ích vượt trội: 

+ Giá cả cạnh tranh

+ Gửi báo giá trong vòng 30 phút 

+ Tính minh bạch đối với chi phí vận chuyển 2 đầu và offer các chi phí phát sinh nếu có

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại WR1?

Vận chuyển đa dạng

Chọn WR1 là chọn sự đa dạng và linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa của bạn. WR1 không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng với nhiều gói dịch vụ bán sỉ volume lớn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và quản lý vận chuyển dễ dàng hơn.

Áp dụng hệ thống quản lý hiện đại

Với ưu điểm tích hợp công nghệ “all in one” – WR1 Platform, giúp bạn thao tác, quản lý đơn hàng trực tuyến hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng hơn với đa dạng các tính năng như: Báo giá nhanh, Booking, theo dõi tiến trình vận chuyển đơn, tra cứu lịch tàu,…

Hệ thống quản lý dịch vụ vận chuyển hiện đại

Thời gian tối ưu

Với WR1, thời gian vận chuyển là tiêu chí hàng đầu. WR1 cam kết đưa hàng của bạn đến đích một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Quy trình vận chuyển được tối ưu hóa để giảm thời gian chờ đợi và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn đến đúng hẹn. Sự hiệu quả trong thời gian vận chuyển hàng hóa là một trong những đặc điểm nổi bật khi bạn lựa chọn WR1.

Quy trình xử lý chuyên nghiệp

Thấu hiểu khách hàng WR1 biết được rằng quy trình xử lý hàng hóa trong vận chuyển là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi gửi gắm những kiện hàng giá trị của mình. WR1 cam kết đơn giản hóa và tối ưu hóa quy trình này cho bạn. Đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm của WR1 sẽ đảm bảo rằng mọi thủ tục hải quan, giấy tờ và quản lý văn bản được xử lý một cách chính xác và nhanh chóng.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7 nhanh chóng

Khác biệt của WR1 không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ vận chuyển mà còn nằm ở khả năng hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 trên mọi nền tảng. Sự nhanh chóng và kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh đã giúp WR1 trở thành đối tác lý tưởng cho mọi doanh nghiệp, ở bất kỳ quy mô hay ngành nghề nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác vận chuyển hàng hóa đa dạng, hiệu quả và hỗ trợ toàn quốc một cách nhanh chóng, WR1 là lựa chọn hàng đầu của bạn. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp WR1

Khách hàng nói gì về WR1

Trong hơn 7 năm đồng hành cùng vô số khách hàng và doanh nghiệp, WR1 đã nhận về những lời nhận xét tích cực, đây đã trở thành nguồn động lực to lớn để WR1 tiếp tục phấn đấu và phát triển hơn nữa.

Anh Phong – Chủ một đơn vị nhập khẩu hàng tiêu dùng mẹ & bé, phân phối đến các cửa hàng lớn trên toàn quốc đã chia sẻ “Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của WR1 trong một khoảng thời gian dài và sẽ tiếp tục làm như vậy. Họ không chỉ là một đối tác vận chuyển, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình phát triển kinh doanh của chúng tôi. Bởi chúng tôi đã có chính sách vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam khá tốt, cũng như hỗ trợ phân phối hàng đến các đại lý trong nước. Cảm ơn WR1 đã mang lại những trải nghiệm vận chuyển tuyệt vời!”

Chị Linh – Một chủ shop bán hàng online hàng may mặc tâm sự “Ban đầu mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực này, tôi khá lo lắng trong quá trình tìm đơn vị vận chuyển, nhưng WR1 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Nhân viên đã hướng dẫn nhiệt tình hàng hóa cần đóng gói thế nào, điểm tập kết vận chuyển ra sao với chi phí tối ưu nhất. Tôi có thể xem các đơn hàng của mình online mà không cần mất thời gian liên hệ với tư vấn viên nhờ hỗ trợ. Giờ thì trở thành khách hàng thân thiết của WR1 luôn rồi”

Đừng để việc kiếm tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trở thành mối quan tâm, hãy để WR1 san sẻ những khó khăn và đưa hàng hóa của bạn đến mọi nơi một cách thuận lợi.

Zalo Wr1