Tin Tức

WR1 – Hành trình nâng cao năng lực phương tiện

Năng lực phương tiện là yếu tố quyết định khả năng của công ty để thực hiện việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Một công ty vận tải có năng lực phương tiện mạnh mẽ sẽ có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của khách hàng, đảm bảo được độ tin cậy và thời gian giao hàng. Năng lực này bao gồm số lượng, chất lượng, khả năng vận hành và sẵn có của các phương tiện đó.
WR1 - Hành trình nâng cao năng lực phương tiện
WR1 – Hành trình nâng cao năng lực phương tiện
Nhu cầu hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng phát triển, tác động đến sự gia tăng mạnh mẽ các dịch vụ như: khai báo hải quan, tàu biển, vận chuyển container quốc tế,… Và một dịch vụ đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong chuổi cung ứng đó là vận chuyển, vận tải container.
WR1 tự hào khi năng lượng phương tiện đều có sự tăng trưởng qua các năm, cụ thể:
– Năm 2005 WR1 một đơn vị vận tải siêu nhỏ chỉ có 4 xe
– Năm 2015 đón đầu xu hướng mô hình kinh tế chia sẻ thành lập liên minh xe WR1 hợp tác với các anh em chủ xe vừa là lái xe. Năng lực tăng lên 10 xe
– Năm 2017 – 2019 WR1 tăng cường năng lực vận tải để chuẩn hóa hình ảnh, cân xứng với đội hình xe liên minh đầu tư 8 xe HINO. Tăng cường năng lực từ 10 xe lên 20 xe.
– Năm 2020 – Hiện nay đã có 30 xe tham gia liên minh
Đội xe hoạt động theo từng lộ trình, được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo các quy trình, quy định nghiêm ngặt của WR1 trước khi lăn bánh. Toàn bộ đội xe được gắng thiết bi theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Các phương tiện hiện đại, đáng tin cậy và hiệu quả sẽ tăng cường năng suất và cải thiện chất lượng dịch vụ.
Đội xe vận chuyển nội địa WR1
Đội xe vận chuyển nội địa WR1
Với năng lực phương tiện như hiện nay WR1 vinh hạnh được phục vụ cho một số khách hàng lớn như: Vipax, Dolphin, GK, DDV,…
Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển nội địa bằng container, WR1 không ngừng nâng cao chất lượng nỗ lực để cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng sự minh bạch và rõ ràng.
Zalo Wr1