Tin Tức

LỄ BÀN GIAO SƠMI RƠMOOC

Ngày 24/02/2023, Lễ Bàn Giao Sơmi Rơmooc được tổ chức giữa Công ty WR1 và Công ty Tân Thanh Container đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà máy Tân Thanh, Hiệp Phước, Nhà Bè. Đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc hợp tác của hai doanh nghiệp, có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Thùy Loan – Giám đốc Thương mại Công ty WR1 cùng với Ông Trần Văn Hưng – Phó Giám Đốc Công ty Sơmi Rơmooc và Container lạnh Tân Thanh đã thực hiện ký kết thỏa thuận bàn giao 10 rơmooc.

Lễ bàn giao Sơmi Rơmooc có sự góp mặt Bà Nguyễn Thị Thùy Loan – Giám đốc Thương mại Công ty WR1 (chính giữa) và Ông Trần Văn Hưng – Phó Giám Đốc Công ty Tân Thanh Container (đứng thứ hai bên trái).

Buỗi lễ có sự góp mặt Ban giám đốc và các thành viên của hai công ty.
Trong thời gian qua, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng và đa dạng của thị trường vận tải, Công ty WR1 luôn hướng đến việc đầu tư thêm các phương tiện vận tải cũng như số lượng sơmi rơmooc bổ sung vào đội xe vận chuyển container tiêu chuẩn để phục vụ nhu cầu của khách hàng và phát triển kinh doanh.

10 Sơmi rơmooc được bàn giao cho WR1.
Qua đó, hoạt động vận hành phương tiện vận tải của WR1 ngày càng tăng năng suất hoạt động và góp phần tăng năng lực vận tải của chúng tôi vào các tuyến hàng hóa tại:
    • Trục Biên Hòa- Amata- Vĩnh Cửu
    • Trục QL51 (Long Thành- Nhơn Trạch- Bà Rịa Vũng Tàu)
    • Cụm KCN cao Linh Trung – Sóng Thần
    • Cụm KCN Sóng Thần – VSIP – Mỹ Phước – Bàu Bàng
    • Cụm KCN Tân Đức – KCN Đức Hòa

Từ năm 2017, WR1 Trucking có hạ tầng cơ sở làm việc được đầu tư đầy đủ tại các thành phố trọng điểm như thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng chuyên tập trung vận hành các phương tiện vận tải đường bộ gồm xe tải, xe đầu kéo container, rơmooc. Hơn nữa, chúng tôi còn hướng đến hệ thống vận hành phát triển theo tiêu chuẩn Logistics xanh đang là ưu tiên hàng đầu.
Trong thời gian tới, WR1 cam kết sẽ tiếp tục đầu tư phát triển hệ thống phương tiện vận tải đường bộ. Đồng thời, chúng tôi tăng cường kết nối và hỗ trợ hệ thống liên minh các lái xe vận tải của WR1 chủ trì.
Zalo Wr1