Tin Tức

[NHỚ ƠN TIỀN NHÂN] WR1 GHÉ THĂM TƯỢNG ÔNG NĂM YERSIN TẠI ĐÀ LẠT

Trong chuyến đi Workation vừa qua, tập thể nhân viên phòng BD WR1 đã tổ chức một hoạt động nhớ ơn tiền nhân tại đây các thành viên đã có cơ hội ghé thăm tượng ông Năm Yersin tại Đà Lạt nhằm thể hiện sự tưởng nhớ và biết ơn bác sĩ Yersin với những cống hiến to lớn của Ông đối với nhân dân Việt Nam.
WR1 ghé thăm tượng ông Năm Yersin tại Đà Lạt
WR1 ghé thăm tượng ông Năm Yersin tại Đà Lạt
Vào năm 2008, chính quyền TP Đà Lạt, Lâm Đồng đã cho tạc một bức tượng tôn vinh bác sĩ Yersin, người có công lớn trong việc khai phá và xây dựng nên thành phố nghỉ dưỡng Đà Lạt. Tượng Ông được đặt tại công viên Yersin, bên bờ hồ Xuân Hương. Bức tượng như một biểu tượng vững vàng cho sự hồi tưởng và kính trọng đối với vị tiền nhân đã đặt nền móng cho sự thành công và tiến bộ của khoa học hiện tại.
Hình ảnh tượng Ông Yersin được đặt tại Đà Lạt (Nguồn: Báo Lâm Đồng)
Hình ảnh tượng Ông Yersin được đặt tại Đà Lạt (Nguồn: Báo Lâm Đồng)
Tinh thần nhớ ơn tiền nhân là một mắt xích quan trọng trong việc xây dựng con người và văn hóa doanh nghiệp tại WR1. Vậy nên trong chuyến đi Workation tại Đà Lạt vừa qua, đoàn thành viên đã kết hợp tham quan tượng Ông Năm Yersin. Hoạt động không đơn thuần chỉ là ghi nhớ và biết ơn những đóng góp của người tiền bối, mà còn là cơ hội để mọi người cùng chia sẻ kiến thức về lịch sử và những thành tựu khoa học đáng kính của Bác sĩ Yersin. Đây chính là sự tôn vinh quý báu đối với di sản và trí thức, đồng thời còn là nguồn động viên lớn cho tập thể về tinh thần đoàn kết và sự trân trọng đối với văn hóa “Uống nước nhớ nguồn”.
Các thành viên BD WR1 check-in lại tượng Ông Năm Yersin
Các thành viên BD WR1 check-in lại tượng Ông Năm Yersin
Thông qua chuyến đi, các thành viên phòng BD WR1 đã thể hiện được tinh thần không ngừng học hỏi và phát huy đạo lý “Nhớ ơn bậc tiền nhân”. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong các yếu tố phát triển bền vững của doanh nghiệp theo mô hình ESG (Environment – Society – Governance) được tổ chức thường xuyên tại WR1.
Zalo Wr1