Tin Tức

Tiếp bước hành trình cùng VLA: Chung tay phủ xanh Trường Sa thân yêu

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam, VLA đã tổ chức Hành trình “Chung tay Phủ xanh Trường Sa thân yêu” với sự đồng hành từ các hội viên, trong đó có WR1. Tại đây, VLA trao tặng cho 100 cây xoài và 10.000 cây phi lao cho Lữ đoàn 146, Bộ Tư Lệnh Hải quân vùng 4, bảo vệ Trường Sa.

Tiếp nối hành trình của VLA, sáng ngày 08/06/2024, tại hành trình Company Trip 2024, WR1 đã có dịp tham quan Khu tưởng niệm Gạc Ma và ghé thăm Lữ đoàn 146, Bộ Tư Lệnh Hải quân vùng 4. Tại đây, WR1 đã trao tặng 10.000 cây xanh, góp phần phủ xanh và bảo vệ môi trường biển đảo quê hương.

WR1 tiếp bước hành trình cùng VLA: Chung tay phủ xanh Trường Sa
WR1 tiếp bước hành trình cùng VLA: Chung tay phủ xanh Trường Sa

Số lượng cây xanh này được quy đổi từ hành trình “Run4Green – Vì 01 tỷ cây xanh Việt Nam 2023”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cán bộ nhân viên WR1. Qua 24 ngày nỗ lực, chương trình đã ghi nhận 33.032km được hoàn thành, tương đương với số tiền đóng góp gần 100 triệu đồng (với mỗi km ghi nhận sẽ đóng góp 3.000 đồng vào Quỹ cây xanh).

Run4Green - Vì 01 tỷ cây xanh Việt Nam 2023 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ WR1-ers
Run4Green – Vì 01 tỷ cây xanh Việt Nam 2023 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ WR1-ers

Hành trình Vì 01 tỷ cây xanh Việt Nam

Hành trình Vì 01 tỷ cây xanh Việt Nam của WR1 không chỉ là những con số cây xanh được trồng, mà còn là sự kết hợp của tinh thần đồng lòng, nhiệt huyết và bền bỉ từ mỗi thành viên. Nhằm tri ân những đóng góp to lớn ấy, WR1 đã tạo nên một bức tranh vô cùng ý nghĩa.

Bức tranh Vì 01 tỷ cây xanh được tô điểm từ WR1
Bức tranh Vì 01 tỷ cây xanh được tô điểm từ WR1

Bức tranh này được hoàn thiện bằng chính dấu vân tay của mỗi thành viên, nơi mỗi thành viên sẽ là một tán lá góp phần tô điểm cho Việt Nam thêm tươi xanh. Hơn cả một tác phẩm nghệ thuật, đây chính là biểu tượng cho sự gắn kết và nỗ lực chung tay của tập thể WR1 vì một Việt Nam xanh.

Thành viên WR1 cùng nhau phủ xanh bức tranh
Thành viên WR1 cùng nhau phủ xanh bức tranh

Mỗi dấu ấn trên bức tranh là đại diện cho lời hứa chung tay bảo vệ môi trường, góp phần kiến tạo một tương lai xanh mát cho chính bản thân, cho cộng đồng và cho thế hệ mai sau. Đồng thời, cũng là minh chứng cho hành trình đầy tự hào mà WR1 đã và đang cùng nhau vun đắp.

WR1 ghi dấu ấn hành trình đầy tự hào
WR1 ghi dấu ấn hành trình đầy tự hào
WR1 ghi dấu ấn hành trình đầy tự hào
WR1 ghi dấu ấn hành trình đầy tự hào

Hành trình phủ xanh vì Trường Sa thân yêu

“Run4Green – Vì 01 tỷ cây xanh Việt Nam 2023” không chỉ đơn thuần là hoạt động giúp nâng cao sức khỏe về thể chất và tinh thần, mà còn là lời kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường, lan tỏa thông điệp về lối sống xanh đến cộng đồng.

Bà Trần Bảo Ngọc - Giám đốc điều hành WR1 phát biểu tại buổi trao tặng 10.000 cây xanh cho Lữ đoàn 146 tại Khu tưởng niệm Gạc Ma
Bà Trần Bảo Ngọc – Giám đốc điều hành WR1 phát biểu tại buổi trao tặng 10.000 cây xanh cho Lữ đoàn 146 tại Khu tưởng niệm Gạc Ma

10.000 cây xanh được trao tặng cho Lữ đoàn 146, Bộ Tư Lệnh Hải quân vùng 4 là biểu tượng cho sự chung tay góp sức của WR1 cùng VLA trong việc bảo vệ và bồi đắp cho Trường Sa thêm xanh mát. Mỗi cây xanh được trồng là một lời tri ân sâu sắc đến những người lính hải quân bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Đại diện Lữ đoàn 146 phát biểu tại buổi lễ trao tặng cây xanh
Đại diện Lữ đoàn 146 phát biểu tại buổi lễ trao tặng cây xanh

Gieo mầm xanh cùng WR1

– Mỗi cá nhân, mỗi tập thể hãy chung tay góp sức bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.
– Lựa chọn lối sống xanh, tiết kiệm năng lượng, hạn chế rác thải.
– Trồng và bảo vệ cây xanh – lá phổi xanh của Trái Đất.

Thành viên đạt thành tích tiêu biểu tại hành trình Vì 01 tỷ cây xanh Việt Nam 2023
Thành viên đạt thành tích tiêu biểu tại hành trình Vì 01 tỷ cây xanh Việt Nam 2023

Hành trình tiếp nối xanh

Hành trình tiếp bước cùng VLA Chung tay phủ xanh Trường Sa thân yêu là minh chứng cho trách nhiệm xã hội của WR1, khẳng định cam kết hướng đến mô hình phát triển bền vững. Hoạt động không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên, mà còn lan tỏa thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường, hướng đến cộng đồng.

Hành trình phủ xanh Trường Sa thân yêu tại chuyến Company trip 2024
Hành trình phủ xanh Trường Sa thân yêu tại chuyến Company trip 2024

WR1 cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng VLA trong các hoạt động vì cộng đồng và chung tay bảo vệ biển đảo quê hương. Cùng WR1 chung tay góp phần tạo dựng một tương lai xanh cho chính chúng ta và cho thế hệ mai sau.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của WR1 tại buổi trao tặng cây cho Lữ đoàn 146 tại Khu tưởng niệm Gạc Ma:

 

Zalo Wr1