Tin Tức

Triễn lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG) lần thứ 2 – Sắp trở lại

Là biểu tượng của ngành Logistics Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam – VILOG 2024 sẽ được trở lại vào ngày 1 – 3/8/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.

Triễn lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ 2 - Sắp trở lại
Triễn lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ 2 – Sắp trở lại

Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam – VILOG 2024

Nhận được sự ủng hộ tích cực từ Bộ Công Thương và sự chỉ đạo nhiệt tình từ Cục Xuất nhập khẩu, VILOG 2024 còn được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA), một Hiệp hội quốc gia có lịch sử 30 năm và Công ty VINEXAD, nhà tổ chức triển lãm sự kiện với trên 40 kinh nghiệm.

Triển lãm hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành logistics từ khắp nơi trên thế giới cũng như các cộng đồng liên quan khác đến giao lưu, kết nối và hợp tác, cùng nhau lựa chọn các giải pháp nhằm tối ưu hoá quy trình logistics của doanh nghiệp cũng như chia sẻ xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực logistics.

Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam - VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam – VILOG 2024

5 ngành hàng trưng bày chính tại VILOG 2024:

  • Vận tải & Giao nhận
  • Thiết bị kho bãi & Chuỗi cung ứng lạnh
  • Thiết bị & Công nghệ đóng gói
  • Ứng dụng công nghệ Logistics
  • Dịch vụ (Bất động sản hậu cần, tài chính, giám định, bảo hiểm, hải quan, tư vấn – lập kế hoạch và các dịch vụ khác)
Layout tại VILOG 2024
Layout tại VILOG 2024

Những con số ấn tượng từ VILOG 2023

265 doanh nghiệp, với 354 gian hàng đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ VILOG 2023 đã thu hút 25.018 lượt khách tham quan và thiết lập kỷ lục về khối lượng giao dịch thương mại trong 3 ngày triển lãm diễn ra.

Hoạt động sôi nổi tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023
Hoạt động sôi nổi tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023
Hoạt động sôi nổi tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023
Hoạt động sôi nổi tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023

Cùng với hơn 100 bài tin tức được đề cập trước, trong và sau triển lãm từ các kênh VTV, VTC1, HTV9, VNEWS, Congthuong.vn, VNEconomy,… và những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Đây sẽ được xem như là một minh chứng để mong đợi rằng những triễn lãm VILOG sắp tới sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu giao lưu và kết nối của các doanh nghiệp, đồng thời khẳng định Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam – VILOG là sự kiện xúc tiến thương mại chuyên ngành lớn nhất và là gặp mặt thường niên của các nhà chuyên môn và doanh nghiệp trong ngành.

WR1 có mặt tại VILOG 2024

VILOG 2023, gian hàng của WR1 đã thu hút sự ghé thăm của hơn 100 doanh nghiệp cùng với số lượng lớn lượt khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm. Tại đây WR1 đã được giao lưu và kết nối với nhiều doanh nghiệp trong ngành cùng nhau học hỏi, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm góp phần vào mục tiêu phát triển ngành logistics ngày càng vững mạnh và hiện đại trong tương lai.

WR1 giao lưu với các doanh nghiệp tại VILOG 2023
WR1 giao lưu với các doanh nghiệp tại VILOG 2023

Tiếp tục góp mặt tại Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam – VILOG 2024, WR1 sẽ mang đến những giải pháp vận chuyển tối ưu, ứng dụng công nghệ vận hành hiệu quả, cùng những dịch vụ logistics thông qua mô hình phát triển xanh và bền vững. Hãy theo dõi và cùng đón chờ sự xuất hiện của WR1 tại VILOG 2024.

Zalo Wr1