Tin Tức

WR1 – Bảo dưỡng phương tiện vận chuyển định kỳ

Bảo dưỡng xe định kỳ là tiến hành các công việc như kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa và thay thế,… giúp ngăn chặn sớm những hư hỏng trong quá trình vận hành. WR1 luôn nghiêm chỉnh trong việc bảo dưỡng phương tiện định kì nhằm kiểm soát tình trạng hoạt động một cách tốt nhất.

WR1 - Bảo dưỡng phương tiện vận chuyển định kỳ
WR1 – Bảo dưỡng phương tiện vận chuyển định kỳ

Bảo dưỡng xe định kỳ là tiến hành các công việc như kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa và thay thế,… theo yêu cầu của nhà sản xuất. Điều này giúp đảm bảo xe luôn hoạt động tốt và ngăn chặn sớm những hư hỏng trong quá trình vận hành.

Sau một thời gian sử dụng, các loại xe không tránh khỏi tình trạng xuống cấp và hao mòn các linh kiện, thiết bị. Đặc biệt với xe container di chuyển đường dài và chở hàng hóa lớn, việc bảo dưỡng định kỳ là cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn cho tài xế và hàng hóa.

Việc lựa chọn trung tâm bảo dưỡng uy tín cũng rất quan trọng. WR1 luôn nghiêm chỉnh trong việc bảo dưỡng định kì phương tiện nhằm kiểm soát tình trạng hoạt động một cách tốt nhất.

Trung tâm bảo dưỡng uy tín là nơi có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để nắm bắt tình trạng xe và khắc phục nhanh chóng. WR1 luôn tin tưởng và gắn bó với Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa Hino Đại Phát Tín, Đại lý ủy quyền chính hãng của Hino Motor VN ở Miền Nam. Với kinh nghiệm 10 năm, Hino Đại Phát Tín đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất lớn và đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo chuyên môn, giàu nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Những ưu điểm của Đại Phát Tín mà WR1 tin tưởng lựa chọn để bảo dưỡng phương tiện

  • Cung cấp đầy đủ và 100% phụ tùng chính hãng nhập khẩu mới từ Hino Motors Nhật Bản
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại
  • Đội ngũ cố vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên hàng năm được đào tạo và kiểm tra tay nghề định kỳ để sửa chữa và bảo dưỡng xe nhanh chóng
  • Hệ thống công cụ đặc thù và máy chẩn đoán thông minh đảm bảo độ chính xác của thông số được chẩn đoán. Tất cả xe được sửa chữa theo quy trình để đảm bảo chất lượng và an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vận tải đường bộ uy tín và chất lượng, hãy chọn WR1 – sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu vận chuyển của bạn.

Zalo Wr1