Tin Tức

WR1 CHÍNH THỨC RA MẮT CỘNG ĐỒNG LOGISTICS QUỐC TẾ TẠI SỰ KIỆN UCN 2022

Hội thảo kết nối hằng năm UCN 2022 (UCN Annual Conference 2022) với chủ đề “Together Towards Tomorrow” vừa diễn ra thành công tốt đẹp tại Phuket, Thái Lan từ ngày 03 – 05/10. Sự kiện quy tụ gần 200 Forwarders và NVOCCs từ khắp nơi trên thế giới. Tại UCN 2022, WR1 (WE ARE ONE) góp mặt với vai trò là nhà tài trợ Bạch Kim và giới thiệu thương hiệu đến cộng đồng ngành logistics trên toàn thế giới.
Ông Nguyễn Duy Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc WR1 (thứ 3 đúng từ trái vào) cùng BTC UCN 2022 cắt băng khai mạc buổi lễ
UCN (Uconnect Worldwide Network) là hiệp hội các doanh nghiệp NVOCC và các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan trên toàn cầu, hiệp hội được thành lập năm 2018 bởi Ông Andrew Smithurst. Mục tiêu của UCN là trở thành hiệp hội kết nối các nhà cung cấp và giao nhận hàng hóa NVOCC trên toàn cầu, tạo môi trường thuận lợi cho các thành viên trong quá trình tìm kiếm khách hàng và đối tác kinh doanh uy tín, chất lượng, thiết lập những mối quan hệ hợp tác đa phương giữa các quốc gia trên toàn cầu.
WR1 tự hào đồng hành và tài trợ Bạch Kim cho UCN 2022
Tại hội nghị UCN 2022 với vai trò là Nhà tài trợ Bạch Kim, WR1 đã chính thức ra mắt với cộng đồng logistics quốc tế. WR1 đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải điện tử hàng đầu Việt Nam, là cầu nối và là đối tác đáng tin cậy của khách hàng và đối tác trên thế giới trong việc cung cấp các giải pháp logistics tổng thể. WR1 luôn đổi mới và cải tiến  để tạo ra dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác.
Ông Nguyễn Duy Minh chia sẻ với các thành viên UCN về định hướng phát triển của WR1
Ông Nguyễn Duy Minh giới thiệu với các thành viên UCN về sản phẩm dịch vụ chính của WR1
Với tinh thần của một công ty khởi nghiệp, WR1 tự tin tiên phong ứng dụng công nghệ, xây dựng nền tảng platform logistics tại thị trường Việt nam. Sức mạnh của công nghệ sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt hàng, kiểm tra hành trình vận chuyển và lựa chọn phương án giao nhận tối ưu nhất trong ngân sách của mình. Người dùng có thể truy cập vào nền tảng WR1 24/7 ở tất cả mọi nơi để kiểm tra tình trạng đơn hàng. Bên cạnh đó, công nghệ mà WR1 đang sở hữu không chỉ giúp quản lý toàn bộ quy trình vận chuyển, chi phí, tài liệu và hình ảnh hàng hóa trong mỗi lô hàng, mà còn cung cấp một hệ thống tự động để báo cáo nhanh và đầy đủ thông tin hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
Đại diện lãnh đạo WR1 trao đổi, giao lưu với các đại lý, khách hàng, đối tác tại UCN 2022
WR1 tin tưởng rằng cộng đồng UCN chính là lựa chọn đáng tin cậy cho các đối tác NVOCC thế giới trong việc kết nối giao thương nhằm để tìm kiếm khách hàng và đối tác đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới kinh doanh giữa các thành viên UCN. WR1 sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang đến những giá trị hữu ích cho khách hàng trong việc cung ứng, vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Liên hệ chúng tôi:

????: 1900 966971

????: info@wr1.com.vn

????: Facebook.com/wr1nvocc

????: HCMC/ HẢI PHÒNG/ HÀ NỘI/ ĐÀ NẴNG

Zalo Wr1