Tin Tức

WR1 COMPANY TRIP 2023: Vi vu khám phá bản sắc dân tộc và lịch sử Châu Đốc, An Giang

Nếu “trend” du lịch của đại đa số công ty là những chuyến nghỉ dưỡng sang trọng, thì WR1 lại hướng về cội nguồn lịch sử tìm về hành trình mở cõi của cha ông. Năm 2023, WR1 chọn vùng đất thiêng Châu Đốc, An Giang nơi có đền Bà Chúa Xứ, Danh thần Thoại Ngọc Hầu, kênh đào Vĩnh Tế và núi non hùng vĩ trùng điệp.

Vừa qua, WR1 đã tổ chức một chương trình du lịch đặc biệt mang tên “HÀNH TRÌNH MỞ CÕI PHƯƠNG NAM”, nhằm tạo cơ hội cho toàn thể nhân viên ở ba miền Bắc – Trung – Nam cùng nhau tụ hội và kết nối trải nghiệm với chuyến đi độc đáo tại Châu Đốc, An Giang.

Thánh Đường Masjid Nia’mah tại làng Chăm
Trong chuyến đi này, công ty WR1 đầu tư vào các hoạt động du lịch hướng về cội nguồn nhằm thể hiện tinh thần biết ơn tiền nhân, đồng thời cũng là hoạt động đào tạo học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước. Các thành viên WR1 khám phá các địa danh nổi tiếng như viếng thăm Đền Bà Chúa Xứ, tri ân và dâng hương đến Danh thần Thoại Ngọc Hầu tại lăng của ông.

Đoàn dừng chân viếng thăm Đền Bà Chúa Xứ

Tưởng nhớ và thắp hương vị Danh thần Thoại Ngọc Hầu
Để tôn vinh và góp phần giá trị bản sắc dân tộc lịch sử hơn 200 năm, WR1 đã trao tặng bức tranh mang ý nghĩa khắc họa “sự hoành tráng về tầm nhìn chiến lược đào kinh Vĩnh Tế” tại Nhà trưng bày cổ vật Thoại Ngọc Hầu. Bên cạnh đó, chúng tôi di chuyển đến các điểm nổi tiếng khác như Chùa Tây An Cổ Tự để trì tụng lời cầu nguyện và ngắm cảnh bình minh trên Kênh Vĩnh Tế – công trình thủy lợi quan trọng bậc nhất của triều Nguyễn ở Nam bộ.

Đoàn WR1 ngắm bình minh trên kênh đào Vĩnh Tế
Bên cạnh hoạt động mang ý nghĩa hướng về cội nguồn của năm nay, các hoạt động ngoại khóa là cách hiệu quả để tạo sự gắn bó. Các thành viên WR1 đã khám phá một cuộc hành trình trekking đầy thách thức trên núi Cấm, được ngắm nhìn sự tuyệt đẹp của đồng cỏ phong phú và thảm thực vật đa dạng. Hơn nữa, chúng ta đã thả hồn vào những giai điệu bản trống truyền thống của dân tộc địa phương, tận hưởng sự kết nối mạnh mẽ với nền văn hóa đặc sắc của vùng đất này.

WR1 hòa mình vào bản trống dân tộc địa phương nhảy múa giữa vùng núi hoang sơ hùng vĩ

Thành viên WR1 hân hoan nhận huy chương vinh danh hoàn thành chinh phục chặng đường thám hiểm trekking núi Cấm
Khép lại hành trình ý nghĩa nhân văn sâu sắc, WR1 vui vẻ, năng nổ để tận hưởng hoạt động vũ điệu trống ca và trải nghiệm trổ tài nấu nướng với món ẩm thực được làm từ Thốt Nốt nổi tiếng xứ An Giang (bánh bò thốt nốt). Mỗi thành viên WR1 sôi nổi thể hiện tài năng hóa trang trong trang phục tại làng Chăm và thi đua thể hiện sự khéo léo nhanh tay hoàn thành tác phẩm “đệm bàng”.

WR1 tự tin trổ tài làm Bánh bò thốt nốt tại làng Chăm

Cosplay trang phục tại làng Chăm

Tinh thần teamwork thi đua làm “đệm bàng” của 8 đội nhà WR1
Với tinh thần Happy – Happy, WR1 hướng đến xây dựng một văn hóa doanh nghiệp phát triển, nơi mà môi trường làm việc năng động và linh hoạt. Đồng thời, nhà WR1 không quên mang đến sân chơi teambuilding hàng năm, nhằm gắn kết các thành viên và cung cấp năng lượng mới sau một thời gian làm việc đầy hứng khởi cùng công ty.

Liên hệ chúng tôi:

????: +84 328 791 971

????: info@wr1.com.vn

????: Facebook.com/wr1nvocc

????: HỒ CHÍ MINH/ HẢI PHÒNG/ ĐÀ NẴNG

Zalo Wr1