Tin Tức

WR1 – MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG KẾT NỐI VÀ PHÁT TRIỂN

WR1 đã chủ động kết nối trực tiếp với cảng và kho tại Đà Nẵng nhằm nâng cao chất lượng và hiệu suất cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đây là nơi giao thương quan trọng trong hoạt động logistics trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, WR1 cũng đã khai trương văn phòng mới tại đây nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng và đối tác.

Khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng – ESG Building

Đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển tại Đà Nẵng, vào ngày 18/7, WR1 đã chính thức khai trương văn phòng mới tại đây. Văn phòng này sẽ là cơ sở địa phương đáng tin cậy, giúp cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khu vực.

WR1 khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng – ESG Building

Phát triển Kinh doanh và kết nối đối tác

WR1 tận dụng cơ hội để mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Đà Nẵng. Điều này giúp chúng tôi tiếp cận đa dạng khách hàng và hiểu rõ hơn nhu cầu địa phương. Đồng thời, chúng tôi cũng xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy với các doanh nghiệp và tổ chức tại khu vực này, nhằm cùng nhau phát triển và mang lại giá trị cho cộng đồng.

WR1 mở rộng mạng lưới kết nối đối tác tại Đà Nẵng

Kết nối hạ tầng với cảng và kho Đà Nẵng

Đà Nẵng là một cổng giao thương quan trọng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với vị trí địa lý thuận lợi, cảng Đà Nẵng có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp logistics và trở thành điểm đến quan trọng cho xuất nhập khẩu, góp phần thúc đẩy hoạt động giao nhận vận tải và phát triển logistics tại khu vực này.

WR1 thăm cảng Đà Nẵng
Để nâng cao chất lượng và hiệu suất cung cấp, WR1 đã chủ động kết nối trực tiếp với cảng và kho tại Đà Nẵng. Điều này sẽ góp phần tối ưu hóa quá trình vận chuyển và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

WR1 cùng đối tác thăm cảng Đà Nẵng
Chọn Đà Nẵng là nơi mở rộng thị trường bởi vị trí chiến lược và tiềm năng phát triển vượt trội. Định hướng này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng và đối tác.
WR1 hy vọng với sự mở rộng này, có thể góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của Đà Nẵng.

WR1 hứa hen mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng và đối tác
Hãy cùng chúng tôi đón nhận những cơ hội mới và khám phá tiềm năng của Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đem lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác!
Zalo Wr1