Tin Tức

WR1 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI ĐÀ NẴNG – ESG BUILDING

Vào ngày 18/07/2023 vừa qua WR1 đã tổ chức lễ khai trương đầy tưng bừng, đánh dấu một bước tiến mới đầy hứa hẹn trong hành trình phát triển và mở rộng thị trường hoạt động tại Đà Nẵng.
Sự kiện lần này không chỉ giới thiệu văn phòng mới tại tòa nhà ESG building mà tại đây WR1 đánh dấu bước ngoặt mở rộng phân khúc mới là hàng Thủ công mỹ nghệ và sản phẩm mới Buyer consolidation (lĩnh vực phát triển chủ yếu tại Hải Phòng và hiện đã được mở rộng đến Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại đây).

Văn phòng mới của WR1 tại Đà Nẵng

Văn phòng mới của WR1 tại Đà Nẵng
Văn phòng Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng là trung tâm phát hành chứng từ (document center) nhằm đáp ứng mô hình chuyển đổi số và mô hình sản xuất tập trung của WR1.

Văn phòng mới của WR1 tại Đà Nẵng
WR1 luôn mong muốn xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho mỗi thành viên trong công ty. Diện mạo mới được xây dựng và phát triển theo mô hình phát triển bền vững ESG (Environmental, Social, Governance) với việc sử dụng điện năng lượng mặt trời và thiết kế phủ xanh nhằm khuyến khích tinh thần xanh của từng thành viên, góp phần tích cực vào bảo vệ môi trường và cộng đồng.

Văn phòng mới của WR1 được xây dựng và phát triển theo mô hình phát triển ESG (Environmental, Social, Governance) bền vững, thân thiện với môi trường
Ngoài ra, văn phòng cũng được trang trí với khu vực thư giãn đặc biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho sự đổi mới sáng tạo của nhân viên. WR1 tin rằng những khoảnh khắc thư giãn và tinh thần đổi mới sẽ là nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo và phát triển không ngừng.

ESG Building được thiết kế với nhiều không gian thư giãn nhằm nuôi dưỡng tinh thần đổi mới và sáng tạo cho nhân viên
Văn phòng mới tại Đà Nẵng hứa hẹn là một điểm đến thú vị cho chuyến “workation” của từng phòng ban. Với không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và tinh tế, cùng với vẻ đẹp tuyệt vời của Đà Nẵng, WR1 tin rằng đây sẽ là nơi mà mọi thành viên có thể cùng nhau làm việc hiệu quả và trải nghiệm những khoảnh khắc ý nghĩa.

Văn phòng mới tại Đà Nẵng hứa hẹn là điểm đến thú vị cho chuyến “workation” của từng phòng ban
Với sự kiện khai trương này, WR1 sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những giá trị tốt nhất đến cộng đồng và xây dựng môi trường kinh doanh bền vững và đổi mới.
Hãy cùng WR1 điểm qua một số hình ảnh tại buổi khai trương văn phòng tại Đà Nẵng nhé.

Hình ảnh khai trương văn phòng ESG tại Đà Nẵng

Hình ảnh khai trương văn phòng ESG tại Đà Nẵng

Hình ảnh khai trương văn phòng ESG tại Đà Nẵng

Hình ảnh khai trương văn phòng ESG tại Đà Nẵng

Hình ảnh khai trương văn phòng ESG tại Đà Nẵng
Zalo Wr1