Tin Tức

WR1 x CORNHOLE TOURNAMENT – CLV 2023

CORNHOLE TOURNAMENT – CLV 2023 là một giải đấu do VLA tổ chức nhằm kỷ niệm 30 năm thành lập, WR1 rất hân hạnh khi là đơn vị đồng hành cùng VLA tổ chức Giải đấu. Sự kiện đã thu hút gần 100 người tham gia đến từ các doanh nghiệp Logistics và nguồn nhân lực trẻ từ các trường nghề trong hệ đào tạo VET. Giải đấu đã trở thành nơi để mọi người giao lưu, kết nối và lan tỏa tinh thần “Nối vòng tay lớn” mà VLA muốn mang đến cho hành trình hình thành và phát triển của mình.
WR1 x CORNHOLE TOURNAMENT - CLV 2023
WR1 x CORNHOLE TOURNAMENT – CLV 2023

Giới thiệu trò chơi Cornhole

Cornhole là một môn thể thao linh hoạt, vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi có thể tổ chức cả trong nhà, ngoài trời và rất được phổ biến tại Hoa Kỳ & Úc. Trong trò chơi này, người chơi phải ném túi ngô từ một khoảng cách nhất định vào tấm gỗ có một lỗ ở giữa. Mục tiêu là ghi điểm bằng cách ném túi ngô vào lỗ hoặc đặt chúng trên mặt tấm gỗ. Thường thì mỗi đội có hai người chơi và họ sẽ thay phiên nhau ném túi ngô và cố gắng để đạt điểm.
Cornhole là một môn thể thao linh hoạt rất được phổ biến tại Hoa Kỳ & Úc
Cornhole là một môn thể thao linh hoạt rất được phổ biến tại Hoa Kỳ & Úc
Cornhole không chỉ là trò chơi giúp bạn vận động mà còn là cơ hội tuyệt vời để kết nối bạn bè, thành viên gia đình, hay đồng nghiệp. Môn thể thao này có thể cũng có thể thuận lợi trong doanh nghiệp để gắn kết các thành viên với nhau.
Trò chơi Cornhole xuất hiện tại FIATA RAP 2023 - Đà Nẵng
Trò chơi Cornhole xuất hiện tại FIATA RAP 2023 – Đà Nẵng
Với mong muốn có thể kết nối hơn nữa các doanh nghiệp Logistics tại Việt Nam, cũng như thúc đẩy sự gắn kết doanh nghiệp và các Trường đào tạo nghề VET (Vocational Education Training) thông qua một hoạt động thể thao mới, đồng thời chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam, Cornhole Tournament – CLV 2023 của Hiệp hội VLA đã được ra đời.

WR1 tại Cornhole Tournament – CLV 2023

Tại Cornhole Tournament – CLV 2023, WR1 rất vinh dự khi là đơn vị tổ chức chính dưới sự chủ trì của Hiệp hội Doanh nghiệp logistics Việt Nam (VLA), đây là sự kiện khởi đầu trong chuỗi chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập VLA (1993-2023).
Đại diện BTC chụp hình tại Cornhole Tournament - CLV 2023
Đại diện BTC chụp hình tại Cornhole Tournament – CLV 2023
Sự kiện đã thu hút gần 100 người tham gia đến từ các doanh nghiệp Logistics và nguồn nhân lực trẻ từ các trường nghề trong hệ đào tạo VET.
Ông Nguyễn Duy Minh - Tổng thư ký Hiệp hội VLA phát biểu tại giải đấu
Ông Nguyễn Duy Minh – Tổng thư ký Hiệp hội VLA phát biểu tại giải đấu
Ông Wayne Striplin - Giám đốc Strategix Training Group, Chủ tịch Hiệp Hội Cornhole tại Úc hướng dẫn các đội chơi về thể lệ giải đấu
Ông Wayne Striplin – Giám đốc Strategix Training Group, Chủ tịch Hiệp Hội Cornhole tại Úc hướng dẫn các đội chơi về thể lệ giải đấu
Đại diện WR1, Bà Trần Bảo Ngọc chia sẻ: “Tôi rất vui khi là đơn vị được hỗ trợ VLA tổ chức giải đấu này. Tôi mong rằng Cornhole Tournament – CLV 2023 sẽ là một sân chơi thú vị, nơi chúng ta có thể cùng nhau tận hưởng không khí giao lưu, kết nối và lan tỏa tinh thần đoàn kết trong ngành logistics, đồng thời góp phần vào sự phát triển vững mạnh của ngành. Trong các hoạt động WR1 luôn tích cực tham gia hỗ trợ hiệp hội VLA nhằm kết nối các doanh nghiệp trong ngành lại với nhau và tạo ra các giải pháp tối ưu giúp phát triển ngành Logistics Việt Nam. Ngoài ra với bản thân WR1 thì đây cũng là hoạt động nằm trong mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cho phép các bạn thử thách nhiều hơn trong vấn đề teamwork, lập kế hoạch và kết nối doanh nghiệp.”
Cornhole Tournament - CLV 2023 là một sân chơi thú vị, nơi cùng nhau tận hưởng không khí giao lưu, kết nối và lan tỏa tinh thần đoàn kết
Cornhole Tournament – CLV 2023 là một sân chơi thú vị, nơi cùng nhau tận hưởng không khí giao lưu, kết nối và lan tỏa tinh thần đoàn kết
Tại đây WR1 cũng được tham gia thi đấu và kết nối cùng mọi người tại sự kiện. Giải đấu đã trở thành một hoạt động gắn kết, kết nối linh hoạt, mang lại nhiều tiếng cười và lan tỏa tinh thần “Nối vòng tay lớn”.
Cornhole Tournament - CLV 2023 là một sân chơi thú vị, nơi cùng nhau tận hưởng không khí giao lưu, kết nối và lan tỏa tinh thần đoàn kết
Cornhole Tournament – CLV 2023 là một sân chơi thú vị, nơi cùng nhau tận hưởng không khí giao lưu, kết nối và lan tỏa tinh thần đoàn kết
Giải đấu đã lan tỏa tinh thần "Nối vòng tay lớn"
Giải đấu đã lan tỏa tinh thần “Nối vòng tay lớn”
Giải đấu đã lan tỏa tinh thần "Nối vòng tay lớn"
Giải đấu đã lan tỏa tinh thần “Nối vòng tay lớn”
Kết thúc Cornhole Tournament CLV – 2023, đây là 4 đội đã xuất sắc giành được thứ hạng cao nhất tại Giải đấu năm nay.
Giải nhất Cornhole Tournament - CLV 2023 là Team 5
Giải nhất Cornhole Tournament – CLV 2023 là Team 5
Giải nhì Cornhole Tournament - CLV 2023 là Team 10
Giải nhì Cornhole Tournament – CLV 2023 là Team 10
Đồng Giải ba Cornhole Tournament - CLV 2023 thuộc về Team 1 và Team 15
Đồng Giải ba Cornhole Tournament – CLV 2023 thuộc về Team 1 và Team 15
Cornhole không chỉ là một trò giải trí mà còn là cầu nối tuyệt vời để kết nối mọi người lại với nhau trong bất kỳ môi trường nào. Cornhole Tournament – CLV 2023 là cơ hội để các thành viên WR1 trải nghiệm ở những vị trí và vai trò mới, đồng thời còn là dịp để họ học hỏi và phát triển thêm các kỹ năng mềm. Bằng việc kết nối và hỗ trợ nhau, các thành viên đã xây dựng một tinh thần đồng đội mạnh mẽ, nơi mà sự đoàn kết đã tạo ra một giải đấu Cornhole thành công và đáng nhớ. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của WR1 trong những sự kiện sắp tới.

Liên hệ chúng tôi:

????: 028 3535 8973

????: info@wr1.com.vn

????: Facebook.com/wr1nvocc

????: HỒ CHÍ MINH/ HẢI PHÒNG/ ĐÀ NẴNG

Zalo Wr1