Tin Tức

Dịch vụ LTL Trucking nội địa Việt Nam

Với sự tăng cao đáng kể về nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam tại Việt Nam, WR1 đã mở rộng dịch vụ để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng. Đặc biệt, WR1 cung cấp giải pháp vận chuyển thông qua mô hình LTL Trucking nhằm mang đến trải nghiệm vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn. Hệ thống điều hành hiện đại của chúng tôi giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển, đồng thời đảm bảo sự linh hoạt và đáng tin cậy cho khách hàng trong mọi chuyến hàng.

Dịch vụ LTL Trucking là gì?

LTL Trucking, hay còn gọi là “Less Than Truckload” là một phương thức vận chuyển hàng hóa nội địa, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển các đơn hàng nhỏ lẻ từ nhiều chủ hàng khác nhau. Điểm độc đáo của dịch vụ này là khả năng ghép gọn hàng lẻ từ nhiều nguồn khác nhau vào cùng một phương tiện giúp tối ưu không gian trống trên xe và tối ưu hóa chi phí vận chuyển.

Gom hàng lẻ từ nhiều chủ hàng

Trong quá trình vận chuyển LTL Trucking, các đơn hàng nhỏ từ nhiều nguồn khác nhau sẽ được tổ chức và ghép gọn chặt chẽ trong một phương tiện. Điều này giúp tối ưu hóa sức chứa của mỗi chuyến đi và giảm thiểu không gian trống trên xe, làm giảm chi phí cho từng chủ hàng vì họ chỉ thanh toán cho không gian và trọng lượng thực tế của hàng hóa mà họ vận chuyển.

So sánh với LCL trong đường biển

LTL Trucking thường được so sánh với phương thức vận chuyển LCL (Less Than Container Load) trong đường biển. Trong khi LCL tập trung vào vận chuyển hàng lẻ thông qua các container, thì LTL Trucking là hình thức vận chuyển đường bộ và tập trung vào việc ghép gọn hàng hóa vào các xe tải lớn, chuyển động hiệu quả và đây phương thức vận chuyển nội địa được sử dụng nhiều nhất với tính hiệu quả cao.

Dịch vụ LTL Trucking là một giải pháp linh hoạt cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ mà không muốn chi trả chi phí vận chuyển cho một xe tải đầy đủ. Nó giúp tối ưu hóa chi phí, thời gian và nguồn lực, đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Lợi thế của LTL Trucking

Đối với khách hàng: Giá tốt hơn so với book nguyên xe

Một trong những điểm đáng chú ý nhất là chi phí vận chuyển thường rẻ hơn so với việc book nguyên một chiếc xe tải. Khách hàng chỉ phải thanh toán cho phần không gian và trọng lượng thực tế của hàng hóa mà họ gửi đi, giúp họ tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa ngân sách vận chuyển.

Đối với WR1: Tối ưu hóa sức chứa và áp dụng công nghệ trong quản lý vận hành, mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ tốt nhất

  • Sử dụng tối đa dung tích xe tải: Bằng cách gom hàng lẻ từ nhiều nguồn khác nhau vào cùng một chuyến đi, chúng tôi có thể đảm bảo rằng mỗi chuyến xe đều được tận dụng đến sức chứa tối đa, tránh lãng phí không gian.
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Việc tối ưu chi phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng thông qua LTL Trucking là một ưu điểm nổi bật. Khách hàng trả phí cho không gian và trọng lượng thực tế của hàng hóa.
  • Đa dạng và linh hoạt: WR1 đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển đa dạng từ các khách hàng với số lượng hàng nhỏ đến lớn. Việc có thể kết hợp hàng lẻ từ nhiều nguồn vào cùng một chuyến đi giúp công ty tăng cường linh hoạt và đa dạng hóa dịch vụ, phục vụ được một lượng lớn khách hàng hơn.
  • Tối ưu hóa thời gian và năng lực:Việc gom hàng lẻ từ nhiều nguồn vào cùng một chuyến đi giúp giảm thời gian chờ đợi và tăng cường hiệu suất làm việc của đội ngũ vận chuyển.

Dịch vụ LTL Trucking không chỉ giúp WR1 tiết kiệm chi phí mà còn tối ưu hóa sự linh hoạt và hiệu quả trong quản lý và vận chuyển hàng hóa, chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nội địa Việt Nam tăng cao như hiện nay.

Đối với xã hội: Giảm số lượng xe vận chuyển hạn chế phát thải CO2 ra môi trường

LTL Trucking mang lại lợi ích kinh tế và có tác động tích cực đối với môi trường bằng hình thức ghép gọn hàng hóa từ nhiều nguồn, loại hình này giúp giảm số lượng xe vận chuyển trên đường, từ đó giảm kẹt xe và giảm lượng khí thải CO2 được thải. Đây là một cách tích cực đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và làm giảm tác động tiêu cực của ngành vận chuyển đối với hệ sinh thái xã hội.

WR1 cung cấp dịch vụ LTL Trucking như thế nào?

WR1 triển khai Dịch vụ LTL Trucking với một chiến lược chi tiết và hiệu quả, chú trọng đến sự linh hoạt, đảm bảo an toàn và tận tâm đối với khách hàng. Dưới đây là cách WR1 cung cấp Dịch vụ LTL Trucking:

Door – Hub – Hub – Door

 Door – Lấy hàng từ địa điểm của khách hàng

WR1 bắt đầu quy trình vận chuyển bằng việc lấy hàng trực tiếp địa điểm của khách hàng, giảm bước chuyển hàng và đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.

 Hub – Tập trung tại trung tâm phân phối

Sau khi lấy hàng, hàng hóa được chuyển đến một trung tâm phân phối (Hub), nơi WR1 tổ chức và ghép gọn các đơn hàng lẻ từ nhiều nguồn khác nhau vào cùng một chuyến đi, giúp tối ưu hóa sức chứa

 Hub – Tiếp tục tại trung tâm phân phối

Tại Hub thứ hai, WR1 tiếp tục quá trình bố trí và sắp xếp hàng hóa một cách hợp lý, đảm bảo hiệu quả vận chuyển và giảm thời gian phân bổ hàng hóa.

 Door – Giao hàng đến điểm đích

Cuối cùng, hàng hóa được giao đến điểm đích theo yêu cầu của khách hàng, hoàn tất quy trình vận chuyển. Việc chuyển hàng từ Hub đến điểm đích được thực hiện một cách nhanh chóng an toàn và hiệu quả.

Lead Time: 3-4 Days

Để đảm bảo sự linh hoạt và nhanh chóng, WR1 cam kết với khách hàng về thời gian thực hiện đơn hàng dao động từ là 3-4 ngày. Điều này giúp khách hàng tối ưu thời gian và kế hoạch vận chuyển hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, handle chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình

WR1 tự hào về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động sẽ giúp hỗ trợ khách hàng trong quá trình lên kế hoạch vận chuyển, giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo rằng mọi quy trình diễn ra suôn sẻ. Sự hỗ trợ tận tình này giúp WR1 xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng của mình.

Dịch vụ LTL Trucking nội địa của WR1 là một lựa chọn vận chuyển, hiệu quả, nâng cao sự thuận tiện và linh hoạt trong quản lý hàng hóa. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, mà còn là đối tác của bạn trong việc tối ưu hóa quá trình kinh doanh, hãy liên hệ với WR1 để trải nghiệm dịch vụ LTL Trucking nội địa Việt Nam ngay hôm nay!

Zalo Wr1